Giường ghép cho bé và những lợi ích

Giường ghép là một sản phẩm của xưởng sản xuất giường cũi KID là giường giành cho trẻ em, một vật dụng cần thiết cho giấc ngủ của bé. Giường cũi ghép có kích thước lớn hơn nôi, cũi trẻ em bình thường, nên sẽ thoải mái hơn cho bé trong ngủ nghỉ, chơi đùa. Cũi ghép giường cho bé là loại cũi có thể ghép chung với giường, kê sát cạnh giường bố mẹ để bố mẹ có thể thuận tiện chăm sóc, ngắm nhìn con yêu trong cũi ngay trên giường của mình.

giường ghép

Những lợi ích của cũi ghép giường cho bé

Cũi ghép giường cho bé là một vật dũng vô cùng cần thiết trong những gia đình có trẻ nhỏ. Nó mang lại rất nhiều những lợi ích không ngờ, giúp cho bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con cái. Sau đây, hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi sử dụng cũi ghép giường cho bé.

giường ghép

1. Tạo cho trẻ một không gian riêng nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bố mẹ

Phụ huynh muốn bé có giường cũi riêng để bé được thoải mái và tự lập hơn nhưng lại lo lắng con ở một mình thì cũi ghép giường chính là một sự lựa chọn sáng suốt. Bé sẽ có một không gian ngủ riêng cho mình mà bố mẹ vẫn có thể quan sát và chú ý đến con.

giường ghép

2. Cũi có đủ không gian rộng rãi đủ để vui đùa, nghỉ ngơi.

Cũi ghép giường thường có kích thước tương đương một chiêc giường đơn và lớn hơn nôi nên sẽ cung cấp đủ không gian cho bé vui đùa, nghỉ ngơi thoải mái, giúp bé vận động dễ dàng hơn.

giường ghép cho bé

3. Cũi giúp gia tăng sự an toàn cho bé

Cũi ghép giường được quây kín các mặt, vậy nên khi bé ở trong cũi thì khó có thể leo ra bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và giúp bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn.

cũi ghép giường

4. Cũi cũng giúp phát triển những kĩ năng quan trọng của bé

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho trẻ, cũi ghép giường cũng giúp bé tự lập và mạnh dạn hơn bởi bé không còn được ôm ấp bố mẹ khi ngủ, hình thành thói quen tốt cho con từ khi còn bé.

giường ghép

Bên cạnh đó, chiếc cũi cũng có những thành quây giúp bé có thể vịn vào đó mà đứng lên, tập cho con khả năng đứng vịn, chập chững bước những bước đầu tiên.

Trên đây là một số lợi ích cũi ghép giường các bậc cha mẹ có thể tham khảo, mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn thêm về cũi ghép giường, các bậc cha mẹ có thể liện hệ:

XƯỞNG GIƯỜNG GHÉP KID

  • Hotline: 093 221 4445
  • Xưởng sản xuất: Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × four =